Đại lý vé số Minh Chính chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và chào đón quý khách hàng đến nhận giải và đổi thưởng tại đại lý chúng tôi, chúng tôi với uy tín và thương hiệu riêng xin cam kết mang tới cho các bạn nhận những giải thưởng chính xác nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất dành cho các bạn,các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào quy cách nhận giải và đổi thưởng tại đại lý Minh Chính của chúng tôi.

Khi đến bất kì đại lý đổi thưởng nào các bạn cũng cần chú ý nhất cho bản thân tránh gặp các đại lý vé số dỏm gây ảnh hưởng lớn tới số tiền các bạn nhận được, việc đồi vé số trúng giải thường có quy tắc riêng của các đại lý và mức ăn hoa hồng khác nhau dành cho từng giải thưởng các bạn nhận được. Với những giải thưởng dưới 10 triệu các bạn sẽ không phải đóng thuế, với các giài thường trên mười triệu các bạn sẽ chịu đóng thuế 10% cho số tiền trên mức giới hạn.

Vd: các bạn trúng giải thưởng với mệnh giá 20 triệu các bạn sẽ được tính thuế như sau:

(20.000.000 – 10.000.000) *10% = 1.000.000 đ

Số tiền các bạn chịu chiết khấu thuế sẽ là 1 triệu đồng cho giải thường này.

Còn với chiết khấu phần trăm hoa hồng cho các đại lý, với các giải thưởng thấp đại lý sẽ thu của khách hàng 1% trên giải thưởng, với các giải thưởng số tiền lớn chiết khấu hoa hồng sẽ được tính là 0,5% cho đại lý đổi thưởng. Đại lý vé số Minh Chính của chúng tôi cũng có mức chiết khấu phần trăm khá thấp dành cho giải thưởng của các bạn, các bạn có thể yên tâm và nhận giải tại Minh Chính của chúng tôi. Hình thức đổi giải thương sẽ được thực hiện tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách, các bạn có thể nhận giải trực tiếp tại đại lý của chúng tôi, hay nhận giải tại nhà cùa quý khách, nhận giải qua chuyển khoản ngân hàng, với các hình thức nhận giải này chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối dành cho tất cả các bạn trúng giải.

Các bạn có thể nhận liên hệ với đại lý  vé số Minh Chính của chúng tôi để nắm bắt thông tin nhanh nhất và được sự hộ trợ nhiệt tình nhất của nhân viên tại đại lý và nhất là giúp cho việc nhận giải của các bạn được diễn ra thuận lợi nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

 

Tags: đổi số trúng hoa hồng, doi so trung hoa hong.