Trúng số là việc may mắn nhất trong đời và không phải ai cũng dễ dàng có được sự may mắn đó. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đổi số trúng đã diển ra không ít trường hợp giao dịch gặp rủi ro, do vậy nên lời khuyên tốt nhất dành cho những người trúng số là hãy lựa chọn những đại lý uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch sẽ an toàn hơn.

 

Khi trúng số thì việc đi đến công ty có phát hành kỳ vé trúng đó để đổi đôi khi rất bất tiện vì phải đi xa, mất nhiều thời gian và đem số tiền mặt lớn về là điều nguy hiểm. Vì vậy các dịch vụ đổi vé số trúng uy tín ra đời để đáp ứng nhu cầu tiện ích cho khách hàng trúng số trong đó có các đại lý uy tín tiêu biểu như sau: ĐLVS Minh Chính, ĐLVS Minh Ngọc, ĐLVS Kế Đáo....

 

Khi giao dịch đổi vé số trúng, đại lý vé số Minh Chính khuyên khách hàng cần lưu ý 5 vấn đề sau:

 

1. Khi trúng số có giá trị lớn quý khách nên bình tỉnh và bảo mật thông tin trúng số vì có thể do quá vui mừng mà quý khách thông báo cho mọi người cùng biết việc này không có lợi mà còn đem đến sự phiền phức và có thể nguy hiểm cho quý khách.

 

2. Khi đổi vé trúng với đại lý cần hỏi rỏ hoa hồng của đại lý trước, hiện tại đối với các giải trúng có giá trị thấp thì đại lý thu khách hàng khoản 1% trên tổng số tiền trúng thưởng còn các giải có giá trị lớn thường là 0,5%.

 

3. Theo quy định của bộ tài chính thì vé số trúng có giá trị trên 10 triệu thì phải đóng thuế 10% cho phần trên đó
Ví dụ: khách hàng trúng giải nhì 20 triệu thì tiền thuế phải đóng là: (20 triệu - 10 triệu) x 10% = 1 triệu 
Do vậy khách hàng cần phải hỏi trước tiền thuế cho những giải trúng trên 10 triệu và lưu ý giải trúng có giá trị 10 triệu trở xuống là không phải đóng thuế. Tìm hiểu về quy định thuế khi đổi số trúng tại đây

 

4. Trước khi đưa vé trúng cho đại lý để đổi thì khách hàng cần phải ghi rỏ họ tên, số cmnd, địa chỉ, số điện thoại và ký tên lên mặt sau của vé để tranh nhằm lẩn không hay.

 

5. Việc nhận tiền phải diển ra ở nơi an toàn như tại nhà khách hàng, tại ngân hàng, trong trường hợp nhận tiền tại đại lý thì đại lý phải có phòng riêng để giao dịch an toàn tránh trường hợp những người đi đường nhìn thấy vì trong số đông người đi đường không may có kẻ gian chuyên theo dỏi và giàn cảnh cướp giực thì thật nguy hiểm.

 


Giao dịch an toàn khi trúng số

 

Giới thiệu: Đại lý vé số Minh Chính có trụ sở tại trung tâm (ngả năm chuồn chó) quận Gò Vấp, địa chỉ 229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực vé số, đặc biệt là đổi số trúng chuyên nghiệp chắc chắn đại lý vé số Minh Chính sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng khi khách hàng giao dịch với chúng tôi.

 


Trụ sở chính Đại lý vé số Minh Chính


Tập thể nhân viên Đại lý vé số Minh Chính

 

Đại Lý Vé Số Minh Chính
Website: www.minhchinh.com
Đổi số trúng: www.doisotrung.com.vn
Hotline: 090 999 0007 (Minh Chính)
Địa chỉ: 229 nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hân hạnh phục vụ quý khách !